trở về trang chủ

Hướng dẫn chế biến súp yến sào bồ câu bổ dưỡng cho trẻ

Hướng dẫn chế biến súp yến sào bồ câu bổ dưỡng cho trẻ

Hướng dẫn chế biến súp yến sào bồ câu bổ dưỡng cho trẻ
Chia sẻ

Trẻ em là niềm hạnh phúc của cha mẹ, không có niềm hạnh phúc nào hơn khi các đấng sinh thành được nhình thấy con mình lớn lên một cách toàn diện cả về tinh thần và thể chất nhưng việc cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho đứa con thân yêu của bạn có một cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai, trí não phát triển là điều mà các bậc làm cha làm mẹ đang trăn trở.

yến sào với công dụng tuyệt vời của nó sẽ đem đến một bữa ăn ngon cho con bạn, giúp nó phát triển một cách đều đặn, bên cạnh đó với việc kết hợp với thịt chim bồ câu non sẽ cho con bạn một món ăn trên cả tuyệt vời. Bởi vì các thành phần có trong thịt chim sẽ giúp cho con bạn tiêu hóa tốt, giúp tăng cường khí huyết, giải quyết vấn đề mất máu và còn rất nhiều bệnh lý khác, bên cạnh đó cách chế biến súp yến sào bồ câu non tương đối đơn giản và cực kỳ dễ làm.

Hưỡng dẫn chế biến món súp yến bồ câu :

Nguyên liệu và cách chế biến súp yến sào bồ cầu non cho 4 người ăn gồm các thành phần như:

  • Yến sào 300g
  •  Bồ câu non 2 con
  • Hạt sen 200g
  • Thịt heo nạc 200g
  • Và một ít gia vị tiêu, hành, ngò…

Sau đây là cách chế biến yến sào súp bồ câu non được thực hiện như sau

to-yen-bo-cau-non

  1. Việc cần làm đầu tiên là ngâm tổ yến với nước cho tổ yến nở ra, sau đó nhặt sạch các chất còn bám trên tổ yến rồi đem đi rửa lại cho sạch sau đó để ráo nước.
  2. Bồ câu non đem rửa sạch bằng nước muối rồi để cho ráo bớt nước
  3. Thịt nạc sau khi rửa xong đem bắc lên nồi nấu khoảng 15 sau đó đổ hạt sen đã rửa sach rồi nấu trong khoảng 2 tiếng nữa cho thịt và hạt vừa chín, xong rồi chúng ta bỏ yến sào đã làm sạch vào nấu khoảng 15 phút nữa cho chín đều tất cả xong rồi tắt bếp nêm gia vị vừa ăn vào múc vào tô ăn khi còn đang nóng./’

Với cách chế biến món súp yến sào bồ câu cực kỳ đơn giản chúng ta đã cho gia đình một bữa ăn ngon miệng và không kém phần dinh dưỡng

Xem thêm : Món súp nấm tổ yến sào 

Về trang chủ

đi đến đầu trang